• banner slide
  • banner slide

Kỹ năng chuyên môn

Tập huấn hướng dẫn viên mô hình dự phòng và quản lý tăng huyết áp dựa vào cộng đồng

05/09/2016
      Lớp TOT (Training of Trainer - lớp tập huấn cho cán bộ giảng viên) về mô hình dự phòng và quản lý tăng huyết áp dựa vào cộng đồng đã được triển khai từ ngày 23 – 25/8/2016. Đây là một trong các hoạt động của dự án “Cộng đồng vì trái tim khỏe” với sự phối hợp của Trung tâm Y tế Dự phòng Thành phố và tổ chức PATH nhằm nâng cao năng lực của cộng đồng. Buổi tập huấn đã thu hút sự tham gia của hơn 15 cán bộ y tế đại diện cho các đơn vị Phòng Y tế, Trung tâm Y tế Dự phòng, Bệnh viện các Quận 8, 12, Gò Vấp và Thủ Đức.

      Các giảng viên TS.BS. Đỗ Thị Nam Phương - Viện Tim TP.HCM, BS. Lê Thị Kim Phượng - Trung tâm Y tế Dự phòng TP.HCM, và BS. Nguyễn Nhật Quang - Tổ chức PATH đã giúp các học viên biết rõ kiến thức về bệnh tăng huyết áp, biết cách xây dựng kế hoạch một chương trình tập huấn, các kỹ năng cần thiết cho giảng viên khi tập huấn cho cộng tác viên tại cơ sở. Các nội dung trên được đánh giá là rất cần thiết và quan trọng trong việc triển khai và xây dựng mô hình dự phòng và quản lý tăng huyết áp dựa vào cộng đồng./.

 

TS.BS Đỗ Thị Nam Phương – Viện Tim TP.HCM
đang hướng dẫn các học viên cách tiếp cận
bệnh nhân tăng huyết ápBs.Lê Thị Kim Phượng – TTYTDP TP.HCM
đang hướng dẫncác kỹ năng tập huấn cho các học viên
Các học viên đang thực tập đo huyết áp đúng kỹ thuậtCác học viên đang thảo luận làm bài tập nhómTS.BS Lê Văn Nhân – Phó Giám Đốc TTYTDP.TPHCM
cùng với ThS.BS. Bùi Văn Trường – Giám Đốc dự án
chụp hình lưu niệm với các học viênChụp hình lưu niệm kết thúc buổi tập huấn
 


BS Nguyệt - Khoa Kiểm soát bệnh không lây nhiễm & Dinh dưỡng

 
 

Bài viết liên quan