• banner slide
  • banner slide

Tăng huyết áp

NGÀY HỘI KHÁM SÀNG LỌC VÀ TƯ VẤN TĂNG HUYẾT ÁP

15/08/2016
      Ngày hội khám sàng lọc và tư vấn về tăng huyết áp miễn phí tại trường THCS Ngô Chí Quốc (số 23 đường 27, khu phố 9, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức) đã diễn ra vào sáng chủ nhật, ngày 31/07/2016 vừa qua thu hút gần 200 người đến tham dự, trong đó có 104 người được khám sàng lọc bệnh tăng huyết áp.

      Đây là một hoạt động trong Dự án “Cộng đồng vì trái tim khỏe” do Trung tâm Y tế Dự phòng Thành phố phối hợp với tổ chức PATH và Trung tâm Y tế Dự phòng Quận Thủ Đức tổ chức. Trong ngày hội này đã diễn ra rất nhiều hoạt động tập trung cung cấp kiến thức cho người tham dự như nói chuyện sức khỏe về Tăng huyết áp, trò chơi quay vòng trả lời câu hỏi, trò chơi ném bóng tương ứng với chỉ số huyết áp của mình, đo huyết áp và tư vấn cụ thể từng cá nhân. Ngoài ra người đến tham dự còn tham gia hoạt động liên kết với trang Facebook của dự án Cộng đồng vì trái tim khỏe, thông qua đó được cập nhật đầy đủ kiến thức về bệnh tăng huyết áp.

 
Người dân đang được kiểm tra huyết áp
 

Khu vực khám và tư vấn bệnh tăng huyết áp
 
      Ngày hội khám sàng lọc này sẽ tiếp tục tổ chức tại 15 phường của Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận 12, Quận 8 trong thời gian sắp tới.

 
                                                   Khoa Kiểm soát bệnh không lây nhiễm & Dinh dưỡng

Bài viết liên quan